6 สถานที่ยูเอฟโอโผล่ในไทย

สิ่งมีชีวิตนอกโลก หรือ เอเลี่ยน นั้นมีอยู่จริงหรือไม่ เป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้ ยิ่งมีการส่งคนหรือหุ่นยนต์ออกไปสำรวจอวกาศมากขึ้นเท่าไหร่ เราก็ยิ่งคาดหวังว่าจะได้เจอมนุษย์ต่างดาวมากขึ้น แต่น่าเศร้า เพราะที่ผ่านมาเรายังไม่เคยสำรวจพบมนุษย์ต่างดาวตัวเป็นๆ เลย บ้างก็คาดว่ามันอาจจะซ่อนตัวอยู่ บ้างก็ว่ามันอาจจะสูญพันธุ์ไปแล้ว หรือแม้กระทั่งบางคนก็ว่ามนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่บนดวงดาวที่ห่างไกลออกไปยิ่งกว่านี้ ทำให้มนุษย์เรายังเดินทางไปสำรวจไม่ถึง

ถ้าหากเทคโนโลยีของมนุษย์โลกเรายังไม่เพียงพอที่จะเดินทางออกไปเยี่ยมเยือนดวงดาวของเอเลี่ยนได้ เช่นนั้นแล้วเอเลี่ยนที่น่าจะมีความรู้และเทคโนโลยีชั้นสูงยิ่งกว่ามนุษย์เราล่ะ พวกเขาจะสามารถเดินทางมาพบเจอเราพบโลกนี้แทนได้หรือเปล่า ดังนั้นวันนี้พวกเราจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปดู 6 สถานที่ในไทยที่ยูเอฟโอเคยมาเยือนกัน

1.สึนามิ พ.ศ.2547

ในเหตุการณ์สึนามิครั้งใหญ่ ปีพ.ศ.2547 นอกจากชาวบ้านและนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่ถูกคร่าชีวิตไปแล้ว มีข่าวลือว่ามีถ่ายภาพเอเลี่ยนอันเป็นข้อมูลลับสุดยอดหลุดรอดออกจากกองทหารไทยที่ร่วมมือกับสหรัฐฯ ด้วยเช่นกัน โดยในรูปนี้เป็นรูปของยานยูเอฟโอที่ตกลงมาบนโลกและถูกฝังอยู่ในทราบ ด้านในยานมีศพเอเลี่ยนอยู่ 2 ศพและศพมนุษย์ผู้หญิงชาวต่างชาติ 1 ศพ แต่เอเลี่ยนเหล่านี้เกี่ยวข้องอะไรกับเหตุการณ์สึนามิหรือไม่ แล้วพวกมันนำร่างของหญิงสาวมนุษย์ไปทำอะไรกันแน่ ก็ยังไม่มีใครตอบได้

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเว็บไซต์ thairath.co.th

2.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์

ที่อำเภอท่าตะโกแห่งนี้ล่ำลือกันว่ามีคนเคยพบเห็นยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวบินอยู่บนฟ้า ภายหลังยานลำนั้นได้ทำการลงจอดและมีมนุษย์ต่างดาวเดินลงมาจากยาน ชาวบ้านผู้พบเห็นได้แอบถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐานด้วย คาดว่ามนุษย์ต่างดาวพวกนี้น่าจะลอบเข้ามาเพื่อซ่องสุมกำลังกันที่โลก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเว็บไซต์ thairath.co.th

3.ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พ.ศ. 2554

สถานที่ที่พบเห็นยานบินของมนุษย์ต่างดาวที่ถัดมาคือกรุงเทพ โดยในวันที่ 18 ต.ค. 2554 มีผู้พบเห็นยานบินแถวลาดพร้าว ผู้พบเห็นกล่าวว่ามันเป็นยานบินแปลกๆ เหมือนกับรูปสามเหลี่ยม อีก 4 วันให้หลัง ก็มีผู้พบเห็นยานของมนุษย์ต่างดาวอีกครั้งในบริเวณเดิม ตอนเวลาราวๆ 2 ทุ่ม แต่ด้วยความเร็วของยานทำให้มีคนพบเห็นเพียงแต่ชั่วแวบเดียวเท่านั้น โดยยานไปบินจากทางทิศตะวันตกไปยังทิศตะวันออกและหายวับไป

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเว็บไซต์ thairath.co.th

4.ดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่ พ.ศ. 2554

ในกรณีนี้ นักข่าวท้องถิ่นคนหนึ่งรายงานว่า ภาพถ่ายท้องฟ้าของเขาติดภาพยานมนุษย์ต่างดาวมาด้วย ในภาพนั้นเราจะเห็นแสงแปลกๆ สีส้ม โดยนักข่าวท้องถิ่นกล่าวว่ายานบินนั้นเป็นยานบิน 3 ขาที่กำลังบินกลับหัว นอกจากนี้เขายังได้ยืนยันเพิ่มเติมอีกว่ามันไม่ใช่เครื่องบินที่บังเอิญบินผ่านมาแน่ๆ เพราะเขาไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย แล้วก็เช็คดูแล้วไม่มีเครื่องบินบินผ่านในเวลานี้ด้วย อีกทั้งคาดว่าไม่น่าใช่แมลง เพราะตอนนั้นเป็นเวลาดึกมากแล้ว แมลงกลางคืนน่าจะไม่ได้มีรูปร่างลักษณะแบบนี้

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเว็บไซต์ thairath.co.th

5.วัดนาทวี จ.สงขลา

หลังจากที่เราไล่จากภาคเหนือมา ก็มาที่จังหวัดสงขลาในภาคใต้กันบ้าง ในจังหวัดนี้ผู้ที่พบเห็นจานบินลึกลับคือพระและเณรในวัดนาทวี ท่านได้ให้ข้อมูลว่า มียานบิน 3 ลำบินผ่านหลังคาโบสถ์ไป ยานบิน 2 ลำมีดวงไฟเรียงกันเป็นวงกลมอยู่ใต้ฐาน และบินจากทิศเหนือไปใต้ด้วยความเร็วสูงทว่าไม่มีเสียง ในขณะที่ยานบินลำที่ 3 นอกจากดวงไฟด้านใต้จะเป็นสีส้มแล้ว มันยังมีปีกเหมือนนกด้วย

6.โรงเรียนแห่งหนึ่ง พ.ศ. 2559

สำหรับสถานที่ที่หกนี้เป็นโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ไม่ขอเอ่ยชื่อ ผู้พบเห็นคือเด็กนักเรียนที่อยู่ในสนามกีฬาของโรงเรียนแห่งนั้น พวกเขาสามารถถ่ายคลิปยานบินของมนุษย์ต่างดาวบนท้องฟ้าได้ ยานลำนั้นมีขนาดใหญ่มากจนแทบจะเทียบเท่ากันขนาดสนาม โดยมันค่อยๆ เคลื่อนตัวไปบนท้องฟ้าอย่างช้าๆ ซึ่งเมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีการถกเถียงกันอย่างมากว่านั่นเป็นภาพวีดีโอของยูเอฟโอจริงหรือไม่ หรืออันที่จริงแล้วมันจะเป็นเพียงแค่ภาพก้อนเมฆที่ลอยเอื่อยอยู่บนท้องฟ้าเท่านั้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเว็บไซต์ thairath.co.th

เป็นไงกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับ 6 สถานที่ในไทยที่มนุษย์ต่างดาวเคยมาเยือน เพื่อนๆคิดว่ายังมีที่ไหนอีกบ้างมาคอมเม้นบอกกันได้นะคะ สุดท้ายนี้อย่าลืมกดติดตามและกดกระดิ่งช่อง eduHUB กันด้วยนะคะ