พบร่องรอยของยานปริศนา บนเกาะเซาท์จอร์เจีย

โลกของเรานั้น แม้ยังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดของการค้นพบมนุษย์ต่างดาว แต่ก็ยังคงมีกลุ่มคนที่ปักใจเชื่อ ด้วยสาเหตุต่าง ๆ ไม่ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่สามารถจะอธิบายได้ หรือว่าปรากฎการณ์เหลือเชื่อที่เกิดขึ้นซึ่งยังไม่มีใครไขข้อคำตอบได้ เหตุการณ์ประหลาดหลายอย่างได้เกิดขึ้นอยู่ทั่วทุกมุมโลก อย่างเช่น การค้นพบสิ่งแปลกประหลาดที่สามารถเคลื่อนย้ายที่ได้เอง หรือการค้นพบวัตถุประหลาดบนฟากฟ้า แม้กระทั่งประเทศไทยของเราเองนั้น ก็ยังเคยมีการพบเห็นจานบินหรือยานอวกาศที่ชาวบ้านหลายคนนั้นบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น่าจะเป็นมนุษย์ต่างดาว

.

และอีกหนึ่งปริศนาที่ชาวโลกให้ความสนใจ นั่นก็คือการค้นพบวัตถุปริศนาลักษณะคล้ายยานอวกาศที่จอดลงบนพื้นที่เกาะเซาท์จอร์เจีย ซึ่งตอนนี้มีน้ำแข็งปกคลุมอยู่ การค้นพบในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร และแท้จริงแล้วมันจะใช่ยานอวกาศอย่างที่นักล่าเอเลี่ยนสันนิษฐานหรือไม่ วันนี้พวกเราชาว eduHUB จะพาเพื่อน ๆ ไปรับชมกัน แต่ก่อนจะไปรับฟังเรื่องราวสนุก ๆ ในวันนี้ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี BEEclean แอปเรียกแม่บ้านสำหรับคุณ

.

ปัจจุบันนี้จะมีกลุ่มคนบนโลกที่เชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวนั้นมีอยู่จริง และมีอยู่มานานมากแล้ว โดยกลุ่มคนที่เชื่อเรื่องนี้นั้น เขามักจะมีหลักฐานหรือประสบการณ์ต่าง ๆ ที่เขาเคยพบเจอ ซึ่งเหตุผลเชิงตรรกะต่าง ๆ ไม่สามารถทำให้เขาคิดเป็นอย่างอื่นได้เลย นอกจากการมาเยือนของมนุษย์ต่างดาว หลายคนเคยยืนยันว่าตัวเขานั้น เคยสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้ ซึ่งบุคคลเหล่านั้น มีทั้งคนมีชื่อเสียง ดาราดัง หรือแม้กระทั่งผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ทำให้ข้อมูลการมาเยือนของมนุษย์ต่างดาวนั้นดูหนักแน่น เพราะคนจำนวนไม่น้อยที่เคยพบกับประสบการณ์ประหลาดเกี่ยวกับการมาเยือนของมนุษย์ต่างดาว

.

กลุ่มคนที่เชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริงกลุ่มหนึ่งของโลก หรือที่เรียกกันว่านักล่าเอเลี่ยน ได้ทำการสำรวจโลกไปกับโปรแกรมกูเกิลเอิร์ท ที่สามารถสำรวจทุก ๆ ส่วนของโลกได้ในรูปแบบภาพนิ่ง 3 มิติ และภาพสามารถซูมเข้าพื้นที่ได้ชัดมาก ๆ ในขณะที่เขากำลังสำรวจความผิดปกติที่เกิดขึ้นบนโลกของเรานั้น เขาก็ไปเตะตากับวัตถุประหลาดชิ้นใหญ่ชิ้นหนึ่งบนเกาะเซาท์จอร์เจีย บริเวณทางตะวันออกของประเทศบราซิล บนภูเขาพาเจ็ทที่เต็มไปด้วยหิมะ บริเวณนั้นเป็นบริเวณที่มีน้ำแข็งปกคลุมทั่วทุกพื้นที่ แต่วัตถุที่พบนั้นมีลักษณะยาวแต่โดนน้ำแข็งปกคลุมอยู่

.

แต่ที่สำคัญ บริเวณรอบ ๆ ก่อนจะถึงวัตถุนั้น มีรอบทางยาว เหมือนว่าวัตถุนั้นเป็นพาหนะอะไรซักอย่างที่ลื่นไถลลงมาจอด นักล่าเอเลียนจึงเชื่อว่านี่คือยานของมนุษย์ต่างดาวที่อาจจะพังแล้ว ในขณะที่ชาวโลกส่วนอื่นเชื่อว่ามันจน่าจะเป็นแค่ก้อนหิน ทีมนักล่าเอเลียนได้ทำการสันนิษฐานว่า วัตถุที่มีลักษณะยาวและถูกน้ำแข็งปกคลุมนั้น น่าจะเป็นยานของมนุษย์ต่างดาว และยานลำนี้เป็นยานที่วิ่งบนพื้นโลก วิ่งบนหิมะได้ ก่อนที่จะวิ่งจนเป็นรอยลากยาวบนหิมะและไปจอดแน่นิ่งไว้ ซึ่งจากภาพในกูเกิลเอิร์ธนั้น จะเห็นรอยทางยาวอย่างชัดเจน

.

แต่ในส่วนของวัตถุนั้นยังดูไม่แน่ชัดนัก เพราะโดนน้ำแข็งปกคลุมไว้ทั้งหมด หลังจากพวกเขาได้พบ เขาจึงได้โพสภาพวิดีโอของเขานั้นลงในโลกอินเตอร์เน็ต จากนั้นชาวเน็ตบางส่วนได้ให้คำตอบเอาไว้ว่า มันน่าจะเป็นก้อนหินก้อนใหญ่ที่ไหลตามการละลายของน้ำแข็ง จนเกิดเป็นรอยทางยาวลักษณะเหมือนกับในรูปภาพ เพียงเท่านั้นเอง ความเห็นของเรื่องนี้จึงแตกออกเป็นสองฝั่ง แต่เรื่องราวความสงสัยนี้ไม่ได้หนักแน่นพอที่เจ้าหน้าที่จะออกไปพิสูจน์ได้ ดังนั้นยังคงเป็นการคาดการณ์จากชาวเน็ตที่มีทั้งเชื่อว่า นั่นคือยานของมนุษย์ต่างดาวที่ไถลมาจอด และมีบางคนที่คิดว่า นั่นเป็นแค่หินก้อนใหญ่ที่ไถลไปตามการละลายของน้ำแข็ง แล้วเพื่อน ๆ ละคะคิดว่ามันเป็นอะไร ลองเข้ากูเกิลเอิร์ทและเข้าไปสำรวจกันดีไหมคะ เจออะไรกันบ้างอย่าลืมมาคอมเมนท์บอกกันบ้างนะคะ

.

สำหรับเรื่องราวสนุก ๆ ในวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ แต่ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก chatBEE แอปหาคนรู้ใจ ใกล้คุณ โหลดเลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป