3 อันดับเกม Crypto Metaverse สร้างรายได้ยอดฮิต

เพื่อนน่าจะเคยได้ลองหรือเคยได้ยินเกมคริปโตเคอเรนซี่ที่สร้างรายได้ได้จริงในโลกดิจิทัล ซึ่งมูลค่าของรายได้แต่ละเกมนั้นก็เป็นยอดมากมายมหาศาล แต่ในเมื่อปัจจุบันมีเทคโนโลยี Metaverse เข้ามาและถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่น่าสนใจ ทำให้เกมคริปโตเคอเรนซี่ต่างเริ่มพัฒนานำเอาเทคโนโลยี Metaverse มาใช้ในเกม ซึ่งในตอนนี้นั้นก็ได้มีเกมคริปโตที่ผสมผสานเทคโนโลยี Metaverse มาใช้และสร้างรายได้ได้จริงๆ วันนี้พวกเราชาว eduHUB ได้นำเอา 3 เกมยอดฮิตที่สร้างรายได้บนโลกแห่งความเป็นจริงจากเทคโนโลยีโลกเสมือนมาฝากเพื่อนๆ จะเป็นเกมอะไรบ้างไปรับชมกัน แต่ก่อนจะไปรับฟังเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี BEEclean แอปเรียกแม่บ้านสำหรับคุณ
.

1.เกม Farming Tales

เกมเเรกเป็นเกมน่ารักๆอย่าง Farming Tales โดยในเกมนี้เองนั้นผู้เล่นจะได้รับโทเคน SEST ซึ่งผู้ใช้งานจะต้องใช้ NFT ในการเร่ิมเล่นเม โดย NFT นี้จะสามารถทำได้ในรูปแบบของฟาร์ม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นฟาร์มทด้านการเกษตร หรือปศุสัตว์เช่นคอกม้าหรือคอกวัว ไอเทมต่างๆนั้นที่ใช้เล่นในเกมมีราคาที่แตกต่างกันไป หาใครจะเริ่มเล่นก็จะต้องซื้อไอเทมนั้นๆก่อน เช่นจะทำการเกษตร ก็ต้องซื้อสวนก่อน ซึ่งราคาเริ่มต้นประมาณ 100 เหรียญ หรือจะซื้ออุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นภายในสวน ซึ่งจะช่วยทำให้ผลผลิตหรือสวนของเรานั้นออกมาสมบูรณ์แบบ สำหรับสวนที่เราซื้อนั้นจะมีผู้เล่นมาเก็บผลผลิตได้ในทุกๆ 3 ชั่วโมง ตัวเกม Farming Tales  เองนั้นสร้างขึ้นบนเทคโนโลยี Blockchain WAX และ 3D Metaverse ซึ่งหากใครที่ชอบเล่นเกมแนวๆฟาร์ม การเก็บผลผลิต การดูแลฟาร์ม ก็ไม่น่าพลาดเกม Farming Tales ไปได้

2.เกม Alien Worlds

แค่ชื่อเล่นก็น่าเล่นแล้วใช่ไหมละคะ สำหรับเกม Alien Worlds นั้นสร้างบน Blockchain WAX เหมือนกับ Farming Tales และเกม Alien Worlds ยังสามารถให้ผู้เล่นขุด TLM โดยใช้ NFT เพื่อที่จะตามหาเครื่องมือหรือไอเทมต่างๆที่จะมีอยู่บนดาวเคราะห์ภายในเกม ซึ่งสามารถทำการซื้อไอเทมที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นมาใช้ในการขุดเพื่อรับ TLM เพิ่มขึ้น สำหรับเครื่องมือหรือไอเทมในการขุดมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1-2 เหรียญ ซึ่งความสามารถและระยะในการขุดก็จะขึ้นอยู่กับราคา โดยเกม  Alien Worlds นับว่าเป็นเกมคริปโต Metaverse ที่มีผู้เล่นให้ความสนใจเป็นอับดับต้นๆเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาเกมคริปโต Metaverse อีกด้วย

3.เกม Micro Pets

เกมสุดท้ายของเรา เกม Micro Pets เป็นเกมที่สร้างบน Binance Smart Chain ซึ่งมีความน่าสนใจตรงที่ผู้เล่นนั้นสามารถซื้อกล่องปริศนาและสามารถ Stake NFT ได้อีกด้วย ภายในเกมมีกล่องปริศนาให้ผู้เล่นนั้นได้เลือกหลายรูปแบบ แต่ละรูปแบบมีราคาแตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละกล่องปริศนานั้นจะมีสัตว์เลี้ยงหรือ Pet ที่แตกต่างกัน โดยความสนุกอยู่ที่การค้นหาและการเฟ้นหาสัตว์เลี้ยงยากๆ ซึ่งสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีค่า APY ตั้งแต่ 100% ไปจนถึง 555% 

และนี่ก็คือสามเกมที่สร้างรายได้ในโลก Metaverse ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงแค่สามเกมนี้เท่านั้น ยังมีเกมคริปโตอีกมากมายที่ใช้เทคโนโลยี Metaverse เข้ามาใช้ให้เกมมีสีสันและมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น แล้วเพื่อนๆละคะ ชอบเล่นเกมอะไรบ้างมาคอมเมนท์พูดคุยกันได้เลยนะคะ สำหรับเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ แต่ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก Chatbee แอพหาคนรู้ใจใกล้คุณ โหลดเลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป