Shiba Inu มาเเรงแซง Bitcoin

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่เหรียญ Shiba Inu ได้มีกระแสและความนิยมเพิ่มมากขึ้น จนตอนนี้สถิติการเสิชข้อมูลบน Google ได้แซงหน้า Bitcoin ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อ เหรียญ Shiba Inu กำลังได้รับความนิยมมากขนาดนี้ส่งผลให้ราคาก็พุ่งพรวดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เนื่องจากนักลงทุนทั้งรายย่อยหรือรายใหญ่ต่างหันมาให้ความสนใจเหรียญ Shiba Inu จนตอนนี้กล่าวเป็นเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ที่มีความต้องการเป็นอันดับต้นๆของโลก เรื่องราวของการขึ้นมาท็อปฟอร์มอีกครั้งของเหรียญ Shiba Inu จะเป็นอย่างไร วันนี้พวกเราชาว eduHUB จะพาเพื่อนๆไปหาคำตอบกัน แต่ก่อนจะไปรับฟังเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลักใจดี BEEclean แอปเรียกแม่บ้านสำหรับคุณ 
.

เรื่องราวเริ่มต้นของเหรียญ Shiba Inu เริ่มมากจากการที่เหรียญ Shiba Inu เป็นเสมือนมีมโทเคน ที่สร้างออกมาคล้ายกับ Dogecoin และสร้างสีสันให้กับเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ เหรียญ Shiba Inu นั้นจะถูกเรียกว่า Dogecoin Killer โดยการทำงานของเหรียญ Shiba Inu นั้นจะทำงานอยู่บนเครือข่ายของ Ethereum โดยเหรียญนี้เองนั้นจะสามารถพัฒนาและเปลี่ยนแปลงได้บน Smart Contract ซึ่งได้มีการกำหนดจำนวนเหรียญให้มีเพียงแค่ 1 พันล้านล้านเหรียญเท่านั้น
.

ผู้ที่ก่อตั้งเหรียญ Shiba Inu มีชื่อว่า Ryoshi สร้างเหรียญ Shiba Inu ขึ้นมาภายใต้แพลตฟอร์มของ Shibaswap ซึ่งทางเหรียญนี้เองจะสามารถแลกเปลี่ยนกับเหรีญที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแฟลตฟอร์มเดียวกัน เช่น Shiba ,Leash Dogecoin Killer,Bone ในช่วงเเรกที่เหรียญ Shiba Inu เปิดตัวออกมากนั้น ทางเหรียญได้ถูกปั่นกระแสจากเจ้าพ่อเทคโนโลยี Elon Musk ที่เคยออกมาแสดงท่าทีว่ามีความชอบในเหรียญนี้เป็นพิเศษ จึงเกิดกระแสต่างๆเกิดขึ้นและในเวลาต่อมา
.

เหรียญ Shiba Inu ก็กลายเป็นเหรียญที่นักลงทุนต่างให้ความสนใจ และในช่วงปลายปี 2021 นี้เองเหรียญ Shiba Inu ได้ทะยานขึ้นมาไต่อันดับ TOP10 ของโลก โดยในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2021 ที่ผ่านมาเหรียญ Shiba Inu ได้ถูกพูดถึงและเป็นที่ต้องการของนักลงทุนรายย่อย ซึ่งทำให้ราคาของเหรียญพุ่งสูงขึ้นมากเรื่อยๆ จนกระทั่งทำให้มูลค่าของเหรียญแซงหน้าเหรียญ Dogecoin ซึ่งถือว่าเป็นเหรียญตั้งต้นของการสร้างเหรียญ Shiba Inu  ขึ้นมาด้วยซ้ำ
.

โดยเหรียญ Shiba Inu  นั้นได้กลายเป็นเหรียญที่มีความต้องการสูงสุดติด 10 อันดับแรกของโลก และทำให้ Dogecoin ถูกปัดตกลงมาจากสิบอันดับแรก ตลอดระยะเวลาปลายปีที่ผ่านมาเหรียญ Shiba Inu ราคาพุ่งขึ้นสูงเป็นทวีคูณ ราวๆ 175% ทำให้ตอนนี้เหรียญ Shiba Inu มีมูลค่าตลาดรวมอยู่ที่ 3.2 หมื่นล้านดอลลาร์
.

ซึ่งทางนักลงทุนในวงการคริปโตเคอเรนซี่ต่างแต่งตั้งเหรียญ Shiba Inu ว่าได้รับชัยชนะอย่างแท้จริง จนกระทั่งในปัจจุบันนี้มีผู้ถือครองเหรียญ Shiba Inu มากขึ้น โดยในวันหนึ่งมีจำนวนผู้ถือครองเพิ่มมากขึ้นถึง 32,405 ราย และในบรรดาผู้ถือครองทั้งหมดหากยึดจากที่อยู่ก็มีจำนวนเพิ่มขึ้น จาก 784,385 จนกระทั่งปัจจุบันมีถึง 816,790 ที่อยู่ ซึ่งในบรรดาผู้ถือครองทั้งหมด ผู้ที่ถือเหรียญมากสุด 10 อันดับแรกถือครองอยู่ถึง 72%
.

ปรากฎการณ์เหรียญ Shiba Inu ไม่เพียงสร้างกระแสให้ผู้คนมาสนใจในตัวเหรียญแล้วเก็งกำไรในราคาที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆเท่าสนั้น แต่เหรียญ Shiba Inu ยังทำให้เว็บเทรดหลายเว็บทั่วโลกเกิดการล่มเนื่องจากอัลกอลิทึมของเว็บไซต์อาจจะยังไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนที่มีต่อเหรียญ Shiba Inu มากนัก เอาเป็นว่ามารอลุ้นกันว่าเหรียญ Shiba Inu จะยังคงชูราคาที่ดีแบบนี้ได้ต่อไปอีกหรือไม่ หรือจะมีเหตุการณ์ใดเข้ามาทำให้เหรียญ Shiba Inu เป็นอันต้องราคาลดลง หากเพื่อนๆท่านใดมีความคิดเห็นสามารถมาคอมเมนท์พูดคุยกันได้เลย สำหรับเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ แต่ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก Chatbee แอพหาคนรู้ใจใกล้คุณ โหลดเลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป