ชาวญี่ปุ่นที่มาจากอนาคตระบุ Bitcoin ราคา 200 ล้าน ในอีก 37 ปีข้างหน้า

เราอาจเคยได้ยินเรื่องราวของการข้ามเวลา ข้ามมิติ จากอดีตมาในปัจจุบัน หรือปัจจุบันไปยังอนาคตกันมาบ้างแล้ว ซึ่งก็ไม่เคยมีทฤษฎีไหนที่รองรับว่าเรื่องราวทุกอย่างจะเกิดขึ้นจริงได้ และในล่าสุดนี้ได้มีชาวญี่ปุ่นได้อ้างว่าตัวเขาเองนั้นได้เดินทางมาจากในอนาคต และเขาได้ทำนายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกได้อย่างแม่นยำ และที่สำคัญเขาได้ทำนายราคา Bitcoin เอาไว้ว่าในอนาคตมันจะมีราคาถึง 200 กว่าล้านบาทเลยทีเดียว
.

เรื่องราวการทำนายของผู้ที่เดินทางมาจากนาคตนี้จะเป็นอย่างไร วันนี้พวกเรา eduHUB จะพาเพื่อนๆไปรับชมกัน แต่ก่อนที่จะไปรับฟังเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี BEEclean แอพเรียกแม่บ้านสำหรับคุณ
.

การเดินทางข้ามเวลามีการศึกษาและถูกพูดถึงกันมานานแล้ว เคยมีการทดลองทางวิทยาศาสตร์ถึงการใช้เครื่องยานพาหนะที่จะพามนุษย์ไปยังอดีตและปัจจุบัน แต่ก็ยังคงไม่มีใครทำเสร็จ แต่ถึงอย่างไรก็ตามตลอดระยะเวลาที่ผ่านมายังมีคนอ้างว่าตัวเองมาจากอนาคตและมาถ่ายทอดเรื่องราวในอนาคตให้ได้ฟัง ซึ่งก็ยังไม่มีอะไรยืนยันว่ามันเป็นเรื่องจริง
.

การเดินทางที่ข้ามเวลานั้นที่ดูพอจะเชื่อถือได้ น่าจะเป็นเพียงแค่การอยู่บนจรวดที่มีความเร็วสูงหรือไฮเปอร์ลูปที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วเหนือความเร็วเเสง แต่นั่นก็ทำให้ผู้โดยสารข้ามเวลาในหน่วยวินาทีเท่านั้น ไม่ถึงกับ 10-20 ปี และในล่าสุดชาวญี่ปุ่นผู้หนึ่งเขาได้ออกทวิตเตอร์ว่าตัวเขาเองนั้นเป็นผู้เดินทางมาจากอนาคต และเขานั้นเดินมาจากปี ค.ศ. 2058 นั่นก็หมายความว่า 37 ปีข้างหน้านี่เอง
.

โดยเขาได้มาถ่ายทอดเรื่องราวและทำนายเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งผู้ติดตามอละผู้ที่ได้พบเห็นต่างบอกกันเสียงเดียวว่ามันค่อนข้างที่จะถูกต้องและแม่นยำ ซึ่งทำเอาหลายคนเริ่มหลงเชื่อแล้วว่าเขามาจากอนาคตจริงๆ หนึ่งสิ่งที่เขาทำนายและทำให้นักลงทุนต่างให้ความสนใจนั่นก็คือ เขาได้ทำนายว่าในปี ค.ศ. 2058 นั้น Bitcoin จะมีราคาที่สูงมาก
.

โดยชาวญี่ปุ่นผู้นี้นั้นเขาได้บอกว่าเค้าชื่อ “รัย” และเกิดในปี ค.ศ. 2034 และกำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นปริญญาโท สาขาวิศวกรรม ของมหาวิทยาลัยในกรุงโตเกียว เขาเดินทางมาจากปี ค.ศ. 2058 ด้วยเครื่องไทม์แมชชีนซึ่งได้ร่วมมือกันกับเพื่อนของเขา
.

ซึ่งเขาได้อ้างว่าเขานั้นได้รับเงินทุนวิจัยในการผลิตเครื่องไทม์แมชชีน เขาจึงตั้งใจที่จะกลับมาในอดีตเพื่อซื้อ ETH เอาไว้ จากนั้นก็ทำการซ่อน Hardware wallet  เอาไว้ที่บ้าน และตั้งมั่นว่า จะนั่งไทม์แมชชีนกลับไปในปี ค.ศ. 2058 เพื่อขุดมันออกมาใช้หนี้เงินทุนวิจัย เพราะในปีนั้นราคาสกุลเงินดิจิทัล มีราคาที่สูงกว่าปีปัจจุบันที่เราอยู่กัน
.

คุณรัยยังได้ระบุอีกว่าเค้าต้องการที่จะเดินทางกลับไปตั้งแต่ปี ค.ศ. 2020 แล้ว แต่เกิดความผิดพลาดจึงไม่สามารถกลับไปได้ และเขาก็ได้ทดลองอีกหลายครั้งและระบุว่าโอกาสสุดท้ายที่เป็นไปได้ที่เขาจะได้กลับคือวันที่ 28 กันยายน 2021 คุณรัยได้ใช้ทวิตเตอร์และโพสถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตต่างๆ
.

และอย่างที่บอกไปเขาได้โพสถึง Bitcoin ว่าในปีนั้น ราคา Bitcoin พุ่งสูงไปถึง 780 ล้านเยน หรือประมาณ 231 ล้านบาท และในยุคนั้นจะไม่มีใครสามารถซื้อ Bitcoin ได้ มีแต่คนขายเทเท่านั้น และยังคาดการณ์ว่า Bitcoin จะถูกขุดจนหมดไม่เหลือในปี ค.ศ. 2140 ด้วย 
.

เรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อนี้ถูกถ่ายทอดผ่านทวิตเตอร์ซึ่งก็มีคนเชื่อและคนไม่เชื่อแต่อย่างไรก็ตามมันก็เป็นความหวังของคนที่ถือ Bitcoin อยู่ในมือว่าในอนาคตข้างหน้า Bitcoin จะมีราคาสูงถึง 200 กว่าล้าน แต่เรื่องราวเหล่านี้เราก็ต้องเผื่อใจไม่เชื่อบ้างเพราะค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องที่เหนือธรรมชาติไป และทวิตเตอร์นี้อาจจะสร้างเรื่องราวมาปั่นให้คนมาสนใจ Bitcoin และมีอัตราการซื้อเพิ่มมากขึ้นเพื่อเป็นการเก็งกำไรก็เป็นไปได้
.

แล้วเพื่อนๆละคะ เชื่อเรื่องราวเหล่านี้หรือเปล่า คิดเห็นยังไงมาพูดคุยกันได้เลยนะคะ สำหรับเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ แต่ก่อนจะจากกันไปในวันนี้หากคุณกำลังมองหาแม่บ้านทำความสะอาดอยู่ใช่ไหม ถ้าใช่ ต้องนี่เลย BEEclean แอปเรียกแม่บ้านสำหรับคุณ