เกมส์คริปโตสุดฮิต สร้างรายได้หลักล้าน

ในอุตสาหกรรมคริปโตไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องที่น่าปวดหัวจากตัวเลขและกราฟที่ขึ้นลงรวมถึงการที่นักลงทุนต้องทำการวิเคราะห์ได้อย่างทันสถานการณ์เสมอไป เพราะในวงการคริปโตนั้นก็ยังมีเกมส์ที่น่าใจโดยใช้เหรียญของคริปโตเป็นส่วนหนึ่งในเกมส์ ซึ่งเกมส์เหล่านั้นก็ได้รับความนิยมที่หลากหลาย จนสร้างรายได้ให้กับนักเล่นได้เป็นเงินถึงหลักล้านบาท
.

วันนี้พวกเรา eduHUB จะยกตัวอย่างเกมส์ที่มีการใช้คริปโต หรือมีคริปโตเป็นเดิมพัน เกมส์เหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง และมันน่าเล่นยังไงไปรับชมกัน แต่ก่อนที่จะไปรับฟังเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี BEEclean แอพเรียกแม่บ้านสำหรับคุณ 
.

เทคโนโลยีบล็อคเชนในปัจจุบันไม่ได้ถูกพัฒนามาใช้เพียงแค่การเงินการลงทุนเพียงเท่านั้น เพราะได้มีการนำเทคโนโลยีบล็อคเชนมาใช้ในการสร้างเกมส์แบบใหม่ ที่ลบภาพเกมส์แบบเดิมๆที่มีประโยชน์แต่เพียงการผ่อนคลายเท่านั้น
.

แต่เกมส์ที่สร้างจากบล็อคเชนนั้นสามารถสร้างรายได้ให้ผู้เล่นอีกด้วย เกมส์บนเทคโนโลยีบล็อคเชนนั้นทำสร้างความนิยมทั้งผู้เล่นไทยและผู้เล่นทั่วโลก และมีการสร้างรายได้ได้จริงๆ โดยผู้เล่นได้รับค่าตอบแทนกันอย่างทั่วหน้า วันนี้พวกเรา eduHUB ขอนำตัวอย่าง 3 เกมส์คริปโตที่สร้างรายได้ให้กับผู้เล่นบนเทคโนโลยีบล็อคเชนว่ามีเกมส์อะไรบ้าง เผื่อเพื่อนๆจะอยากลองเข้าไปเล่นเพื่อลุ้นรับเงินตอบแทนเหมือนผู้เล่นทั่วโลก
.

1.Axie Infinity

เกมส์ชื่อดังที่เล่นไปก็สามารถลุ้นรับครัปโตได้เช่นเดียวกัน โดยเกมส์ Axie Infinity เป็นเกมส์การเลี้ยงมอนสเตอร์ มีภาพการ์ตูนน่ารักๆ ที่เล่นเพื่อการเพาะพันธุ์ตัวมอนสเตอร์นี้และใช้ในการต่อสู้กับคนเล่นคนอื่นภายในเกมส์ มีการโจมตีกัน และมีการทำภารกิจเพื่อแย่งชิงเหรียญ
.

ซึ่งเหรียญในแต่วันจะเป็นเหรียญ SLP การเล่นเกมส์ Axie Infinity นั้นจะเริ่มจากการที่เราต้องลงทุนซื้อมอนสเตอร์เข้ามาเป็นสัตว์เลี้ยงของเรา ซึ่งการซื้อมอนสเตอร์นี่ละใช้เงินจำนวนไม่น้อยเลย บางทีอาจจะหลายหมื่นเลยด้วยซ้ำ เพราะว่ามอนสเตอร์เเต่ละตัวนั้นมีราคาแตกต่างกันไป ตามแต่ค่า Status ของมัน และตัวมอนสเตอร์นั้นยังสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ด้วยบน Marketplace หลังจากนั้นจะนำเอามอนส์เตอร์ของเราไปต่อสู้กับคนอื่น ในแต่ละภารกิจและกิจกรรม
.

จะได้รับเหรียญรางวัล SLP และในการเล่นแต่ละครั้ง ยังสามารถลุ้นรับเหรียญ AXS ซึ่ง SLP นั้นสามารถนำไปขายใน Binance ได้ จึงมีผู้เล่นหลายคนเลี้ยงมอนสเตอร์ Axie เอาไว้ เพื่อเพาะพันธุ์และนำไปขายใน Marketplace ซึ่งสร้างรายได้และทำการซื้อขายได้ถึงหลักล้านบาทเลยทีเดียว
.

2.Decentraland

เกมส์ Decentraland เป็นการจำลองโลกเสมือนจริง มีการออกแบบตัวละครและมีการทำภารกิจต่างๆ ในเกมส์นั้นมีการซื้อขายที่ดินเพื่อเอาไปสร้างสถานที่ต่างๆ หรือกิจการต่างๆ เช่น สนามกีฬา หรือคาสิโน และสามารถเก็บเงินจากการใช้งานของสถานที่และกิจการที่สร้างขึ้นได้
.

ในเกมส์ Decentraland นี้นั้นจะใช้เหรียญ MANA ในการซื้อขายเเลกเปลี่ยน และราคาในเกมส์นั้นแทบจะไม่แตกต่างจากราคาอสังหาริมทรัพย์ในชีวิตจริงเลย เพราะราคาที่ดินที่ในเกมส์ใช้สำหรับปลูกสร้างหรือทำกิจการนั้น สามารถขายกันในเกมส์ได้ถึง 30 ล้านบาท เกมส์ Decentraland มีภาพที่สวยงาม ชวนเล่น แถมยังเป็นการเล่นทำกิจการ ซื้อขายที่ดิน หรือสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆ ซึ่งสิ่งเหล่านั้นในเกมส์สามารถนำมาซื้อขายได้อีกด้วย
.

3.CryptoKitties  

CryptoKitties เป็นเกมส์บนบล็อคเชน Ethereum อีกแล้ว เป็นเกมส์น่ารักๆ ตัวการ์ตูนแมวที่สดใส น่าเล่น แต่ละตัวมีคาเรกเตอร์แตกต่างกันไป การเล่นก็เล่นง่ายๆ เพียงเเค่เพาะพันธุ์แมวให้มันออกลูกออกหลาน ซึ่งที่ผ่านมาเกมส์ CryptoKitties มีแมวกว่า 5 หมื่นสายพันธุ์แล้ว ราคาของ CryptoKitties แต่ละตัวก็มีราคาไม่เท่ากัน ยื่งถ้าเป็นรุ่นแรกๆ ยิ่งจะมีราคาสูงมาก ปัจจุบันนี้มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนกว่าล้านบาท
.

นอกจาก 3 เกมส์นี้ที่เราได้กล่าวมา ยังมีอีกหลากหลายเกมส์ที่สามารถสร้างรายได้ผ่านคริปโตได้อีก เล่นเกมส์นอกจากได้ความสุข ความสนุก แล้วยังได้เงินอีกด้วย แล้วเพื่อนๆละคะ เคยเล่นเกมส์ไหนกันบ้าง และมันสามารถสร้างรายได้ให้เพื่อนๆได้มากน้อยแค่ไหน อย่าลืมมาคอมเมนท์พูดคุยกันนะคะ  สำหรับเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ แต่ก่อนจะจากกันไปในวันนี้หากคุณกำลังมองหาแม่บ้านทำความสะอาดอยู่ใช่ไหม ถ้าใช่ ต้องนี่เลย BEEclean แอปเรียกแม่บ้านสำหรับคุณ