คริปโตระบบอเมซอนเร็วๆนี้

จะเป็นอย่างไรถ้าอเมซอน เว็บไซต์ขายของออนไลน์ของสหรัฐอเมริกา ที่มีผู้ใช้งานสูงสุดในลำดับต้นๆของโลกนั้นกำลังจะเริ่มสำรวจความเป็นไปได้ที่จะนำเอาสกุลเงินดิจิทัลเข้ามาใช้กับระบบของเขา ด้วยความรวดเร็วในการแลกเปลี่ยนของสกุลเงินดิจิทัลแถมยังไม่มีตัวกลางเป็นธนาคารหรือรัฐบาลประเทศไหน ทำให้คริปโตเคอเรนซีได้กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของเว็บไซต์และแอปพลิเคชันออนไลน์ ที่มีผู้ใช้งานอยู่มากมายหลายประเทศ
.

นับว่าเป็นข่าวดีของผู้ที่มีคริปโตเคอเรนซี่ไว้ในครอบครองเพราะว่าในอนาคตอาจจะใช้ในการซื้อของบนเว็บอเมซอนได้แล้ว เรื่องราวเหล่านี้จะเป็นอย่างไร วันนี้พวกเรา eduHUB จะพาเพื่อนๆไปรับชมกัน แต่ก่อนที่จะไปรับฟังเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี BEEclean แอพเรียกแม่บ้านสำหรับคุณ
.

อเมซอนบริษัทค้าขายออนไลน์รายใหญ่ของสหรัฐอเมริกาที่มีมูลค่าทางการตลาดสูงหลายร้อยพันล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งถือว่าเป็นเว็บไซต์ค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลก และยังมีรายได้สูงมากๆอีกด้วย ตัวเว็บไซต์อเมซอนนั้นได้รับความนิยมมากมายหลายประเทศ โดยเป็นธุรกิจที่เริ่มจากการขายหนังสือ ต่อมาก็ DVD และในปัจจุบันก็ขายเกือบทุกอย่าง
.

ภายในตัวเว็บไซต์สามารถสร้างรายได้ได้จากการเป็นผู้แนะนำ ได้เปอร์เซ็นจากการมาเข้าซื้อของผู้ที่เราไปแนะนำเข้ามา และด้วยความที่เป็นบริษัทใหญ่ มีความน่าเชื่อถือ ทำให้อเมซอนกลายเป็นตลาดออนไลน์ขนาดใหญ่ ที่สร้างรายได้ให้ทั้งผู้ขาย และผู้ที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้อง
.

ซึ่งในปัจจุบันอเมซอนขยายบริษัทออกเป็นวงกล้างกระจายไปหลายประเทศทั่วโลก สร้างรายได้หลายพันล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยความที่มีลูกค้าอยู่ทั่วโลก และผู้ใช้งานใช้สกุลเงินหลากหลายสกุลเงิน ทำให้ในบางครั้งอาจยังขาดความคล่องตัวในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างๆ
.

ดังนั้น ถ้ามีสกุลเงินที่เป็นศูนย์กลางบนโลกออนไลน์ ไร้ตัวกลางในแต่ละประเทศ และทั่วโลกใช้เงินในสกุลเดียวกัน ก็น่าจะเป็นทางออกของปัญหานี้ อเมซอนจึงได้ออกมาเปิดเผยว่าทางบริษัทนั้นกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ที่มีการใช้จ่ายเงินผ่านสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวเทคโนโลยีและนวัตกรรมของสกุลเงินดิจิทัลที่มีความสะดวก รวดเร็ว และสามารถใช้ได้ทั่วโลก
.

โดยทางอเมซอนได้มีความคิดว่าในอนาคตนั้นโลกของการเงินจะดำรงอยู่บนเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สามารถชำระเงินออนไลน์ได้รวดเร็วและสะดวกสบาย ซึ่งทางอเมซอนมีความหวังว่าจะได้นำระบบสกุลเงินดิจิทัลมาใช้ในอนาคต ซึ่งในตอนนี้พวกเขาได้เริ่มการสำรวจและรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิตภัณฑ์สกุลเงินดิจิทัลและบล็อคเชน
.

ซึ่งความสามารถของพนักงานที่เขาเริ่มรับในครั้งนี้ต้องมีความรู้ความสามารถด้านสกุลเงินดิจิทัล การลงทุนในคริปโตเคอเรนซี่ รวมถึงพวกเขายังโฆษณาในการรับสมัครพนักงานที่มีความสามารถด้านฮาร์ดแวร์ และการพัฒนาแพลตฟอร์มและฟีเจอร์ใหม่ๆ
.

ซึ่งพนักงานและผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จะต้องสามารถพัฒนาการใช้สกุลเงินดิจิทัลบนเว็บไซต์อเมซอน เพื่อการชำระเงิน เก็บเงิน ที่ระบบมีความรวดเร็วและปลอดภัย จะสังเกตได้ว่าช่วงนี้เองบริษัทหรือแอปพลิเคชันต่างๆเริ่มจะออกมาเคลื่อนไหวถึงแผนการในอนาคตที่จะนำสกุลเงินดิจิทัลมาใช้ในการชำระเงินกันแล้ว แล้วเพื่อนๆละคะ คิดว่าการที่นำสกุลดิจิทัลมาใช้ในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันเหล่านี้จะมีข้อดีหรือมีข้อเสียอะไรบ้าง ลองมาคอมเมนท์พูดคุยกันได้เลยนะคะ สำหรับเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ แต่ก่อนจะจากกันไปในวันนี้หากคุณกำลังมองหาแม่บ้านทำความสะอาดอยู่ใช่ไหม ถ้าใช่ ต้องนี่เลย BEEclean แอปเรียกแม่บ้านสำหรับคุณ