รวม 5 แอปลงทุนมาแรงในปี 2021

ปัจจุบันการลงทุนนั้นไม่ได้มีแค่กับสินทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์อีกต่อไป เพราะส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจกับการลงทุนในโลกออนไลน์กันมายิ่งขึ้น บวกกับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีดิจิทัลของโลกเราในปัจจุบัน ทำให้การลงทุน ซื้อ ขาย สามารถทำได้โดยง่ายผ่านระบบอินเตอร์เน็ต แอปพลิเคชั่นที่เป็นตัวช่วงสำหรับการลงทุนที่จะทำให้เรานั้นเข้าถึงการลงทุนได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็น และเป็นเครื่องมือหนึ่งของนักลงทุนในยุคใหม่ไปแล้ว
.

วันนี้พวกเรา eduHUB จึงจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับ 5 แอปพลิเคชันที่นักลงทุนควรมีติดไว้ในสมาร์ทโฟน มันจะมีแอปพลิเคชันอะไรกันบ้างไปชมกันเลย แต่ก่อนที่จะไปรับฟังเรื่องราวสนุกๆในวันนี้ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี BEEclean แอพเรียกแม่บ้านสำหรับคุณ
.

1.Bitkub

เป็นอแปพลิเคชันที่เอาไว้ขายสกุลเงินดิจิทัลหรือคริปโตเรซี่ที่สามารถใช้งานได้เหมือนกับการเข้าบนเว็บไซต์ ในแอปพลิเคชันนั้นจะมีเมนูที่ควบคุมทั้งการเช็คราคา ซึ่งเป็นราคาปัจจุบัน และยังสามารถตรวจสอบแนวโน้มของเหรียญแต่ละเหรียญได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูในการซื้อขาย สามารถที่จะฝากและถอนผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งดำเนินการบนความปลอดภัย แถมยังมีคนที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งนักลงทุนหลายคนนิยมใช้แอปพลิเคชันนี้เพราะถือว่าค่อนข้างครบ ใช้งานง่าย รวดเร็ว แถมยังมีคนดูแลตลอดเวลา จึงเป็นที่ไว้วางใจสำหรับนักลงทุนที่จะมาทำการซื้อขายบนแอปพลิเคชันนี้

2.Binance

เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้ในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่รองรับสกุลเงินจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ภายในแอปพลิเคชันสามารถให้เราจัดเหรียญที่เราให้ความสนใจได้ ใช้งานง่าย รวดเร็ว และที่สำคัญมีความเสถียร อาจจะเหมาะสำหรับนักลงทุนมือใหม่ เพราะแอปพลิเคชันนี้ใช้งานค่อนข้างง่าย 

3.SET

เป็นแอปพลิเคชันที่เกี่ยวกับการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทย ภายในแอปพลิเคชันจะมีข้อมูล และบทความต่างๆเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดหุ้น มีการจัดกิจกรรมการพบกันของนักลงทุนเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนข้อมูลและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่วกันและกัน ถือว่า SET เป็นแอปพลิเคชันผู้ช่วยสำหรับนักลงทุนรายให่ที่อาจจะยังไม่มีประสบการณ์ในการลงทุนมากนัก เพราะมันจะมีทั้งความรู้ คลิปวิดีโอ เหมือนเป็นผู้ช่วยคนหนึ่ง

4.Streaming

เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่ใช้ในการลงทุน และถือว่าเป็นแอปยอดนิยมอีกแอปหนึ่ง เนื่องจากราคาที่เรียลไทม์ และการซื้อ ขาย ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ตัวแอปมีความน่าเชื่อถือและนอกจากนี้ยังมีการแสดงข้อมูลในรูปแบบกราฟ สำหรับการซื้อขายนั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสามารถตั้งเวลาในการทำการซื้อขายได้อีกด้วย 

5.Investing.com

เป็นแอปที่เอาไว้ดูตลาดหุ้นทั่วโลกและอัตราแลกเปลี่ยน โดยในแอปจะแสดงข้อมูลของตลาดสินทรัพย์แบบเรียลไทม์ มีการแดสงข้อมูลข่าวสารการขายหุ้นต่างๆ กองทุน ETF รวมไปถึงพันธบัตร ผู้ใช้สามารถปรับแต่งพอร์ตสำหรับการลงทุนได้ นอกจากนี้แอปนี้ยังมีระบบแจ้งเตือนของตัวเลขการเงินที่ออกมาในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งสะดวกสบายและผู้ใช้งานแอปนี้จะสามารถรับรู้ข่าวสารได้อย่างรวดเร็วฃ

และนี่ก็คือ 5 ที่นักลงทุนไม่ควรพลาด และเพื่อนๆละคะ ใช้แอปพลิเคชันไหนกันบ้างในการลงทุนหรือติดตามข่าวสารด้านการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นทั้งการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลหรือการลงทุนในตลาดหุ้น หรือว่าเพื่อนๆมีแอปพลิเคชันไหนที่น่าสนใจสามารถมาคอมเมนท์พูดคุยกันได้นะคะ สำหรับเรื่องราวดีๆที่พวกเรานำมาฝากเพื่อนๆก็มีเพียงเท่านี้ แต่ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก Chatbee แอพหาคนรู้ใจใกล้คุณ โหลดเลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป