การทดลองสร้างเซ็กส์ทอยรุ่นใหม่ไว้ใช้บนอวกาศ

ก่อนหน้านี้พวกเรา eduHUB เคยนำเสนอเรื่อง “การทดลองร่วมรักบนอวกาศ” ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันมาแล้ว เพราะถ้าหากเราต้องย้ายสัมโนครัวขึ้นไปอยู่บนดาวดวงอื่นจริงๆ การสืบพันธุ์ก็เป็นเรื่องหนึ่งที่มนุษย์ต้องคิดเอาไว้แน่เนิ่นๆ เพราะถ้าหากเรามีทายาทไม่ได้ นั่นก็หมายความว่าเราก็คงไม่สามารถสืบทอดเผ่าพันธุ์ต่อไปได้ด้วย
.

แต่นอกจากเรื่องการสืบพันธุ์แล้ว อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าการร่วมรักมันยังหมายถึงการปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของมนุษย์เราทุกคนด้วย เพราะต่อให้เราย้ายขึ้นไปอยู่บนอวกาศได้ แต่เกิดเราโสดหรือคู่รักของเราไม่พร้อมขึ้นมาล่ะ เราจะทำยังไง ซึ่งบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ “เท็งก้า” (Tenga) ก็ได้คิดวิธีการรับมือเรื่องนี้เอาไว้ให้แล้ว โดยการออกโปรเจกต์ใหม่สุดล้ำ ส่งจรวดขึ้นไปบนอวกาศเพื่อทดลองสร้างเซ็กส์ทอยรุ่นใหม่!
.

โปรเจกต์นี้ถูกตั้งชื่อว่า “ความรัก ความอิสระ เท็งก้า และอวกาศ!” (Love, Freedom, Tenga, and Space!) เพื่อแสดงถึงจุดยืนของเท็งก้าว่าเท็งก้าจะนำพาความรักและอิสระผ่านทุกอุปสรรคบนอวกาศไปสู่ผู้คนทั่วโลก (ง่อววว หล่อเชียว) โดยโปรเจกต์นี้เท็งก้าจะร่วมมือกับบริษัทอินเตอร์สเตลลา เทคโนโลยี (Interstellar Technologies) ที่เป็นบริษัทยานยนต์ จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งรับสร้างตั้งแต่ยานยนต์ขนาดเล็กไปจนถึงจรวดขนาดใหญ่
.

ตามแผนการที่วางไว้ คาดว่าเท็งก้าจะส่งจรวดจากฐานปล่อยยานที่จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ในหน้าร้อนปีค.ศ.2021 นี้ และจรวดจะเดินทางขึ้นสู่ท้องฟ้าที่ระดับความสูง 100 กิโลเมตรจากพื้นดิน หลังจากนั้นค่อยปล่อยให้จรวดถูกแรงโน้มถ่วงดึงกลับลงมายังโลกเอง โดยคาดว่าน่าจะยานน่าจะตกลงไปในทะเลที่ห่างไกลจากแหล่งที่อยู่อาศัย
.

ส่วนวัตถุประสงค์ในการส่งจรวดขึ้นไป นอกจากจะส่งยานขึ้นไปเพื่อทำการทดลองสร้างเซ็กส์ทอยรุ่นใหม่ที่สามารถใช้บนอวกาศได้อย่างสะดวกแล้ว จรวดของเท็งก้ายังจะขนส่งข้อความที่เขียนเกี่ยวกับความหวังและความฝันของผู้คนบนโลกขึ้นสู่อวกาศด้วย (เพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์ส่งความรักและอิสระผ่านอวกาศนั่นเอง) 
.

แล้วถ้าหากใครอยากจะเข้าร่วมโครงการก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ร่วมบริจาคให้กับโปรเจกต์เท็งก้าที่เว็บไซต์นี้ หลังจากนั้นทางบริษัทก็จะคัดเลือกข้อความของผู้โชคดีทั้งหมด 1,000 ท่านเพื่อเดินทางขึ้นสู่อวกาศ
.

หรือถ้าหากใครอยากมีส่วนร่วม แต่เป็นสายนักสะสม ไม่อยากส่งข้อความ ทางบริษัทเท็งก็จะมีฟิกเกอร์ออกวางจำหน่ายเป็นหุ่นยนต์แปลงร่างเท็งก้ารูปจ๋องกระปิ๋ม (Tenga Robot) ขนาด 11 เซนติเมตร กับฟิกเกอร์หมาไข่อวกาศสุดคิ้วท์ (Space Egg Dog) ที่ทางเท็งก้าจะเอาฟิกเกอร์ทั้งสองขึ้นจรวดไปสัมผัสกับอวกาศก่อนเอาลงมาขายให้ทุกท่านด้วย โดยจะเปิดขายในช่วงประมาณเดือนมิถุนายน ปีค.ศ.2021 ราคาตัวละประมาณ 5,818 เยน หรือถ้าแปลงเป็นเงินไทยก็ประมาณ 1,600 บาทเท่านั้น
.

ฟิกเกอร์จรวดและหุ่นยนต์จ๋องกระปิ๋มกับน้องหมาไข่สุดคิ้วท์

ส่วนเซ็กส์ทอยรุ่นใหม่ที่กำลังจะสร้างขึ้นในอนาคตจะใช้ชื่อรุ่นว่า “สเปซ เท็งก้า” (Space Tenga) ถ้าหากใครสนใจก็จำชื่อไว้ เผื่อออกวางขายเมื่อไหร่ก็ไปตามซื้อกันได้นะคะ และก่อนจากไปวันนี้ อย่าลืมกดไลก์และกดติดตามช่องยูทูป eduHUB ไว้ เพื่อจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ของพวกเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
.

สนับสนุนโดย BEEclean แอปเรียกแม่บ้าน สำหรับคุณ ดาวโหลดได้แล้ววันนี้ ทั้ง ios เเละ android